Bảng giá đất nền huyện Đức Hòa tỉnh Long An mới nhất

Bảng giá đất nền huyện Đức Hòa -Long An mới nhất tháng 8 năm 2022

Bảng giá đất nền huyện Đức Hòa-Long An mới nhất tháng 8 năm 2022

Khu vực

Đơn giá/m2 (Thổ cư)

Cách Tp Hcm

Mỹ Hạnh

8.000.000 đ

Cách Quận 12 khoảng 12km

Đức Lập

5.000.000 đ

Cách Quận 12 khoảng 15km, Củ Chi 8km

Đức Hòa

8.000.000 đ

Cách Bình Tân 10km

Hậu Nghĩa

5.000.000 đ

Cách Bình Tân 25km

Hiệp Hòa

3.000.000 đ

Cách Bình Tân 45km

Vị trí địa lý huyện Đức Hòa

Đầu tiên chúng ta nói đến vị trí của huyện Đức Hòa, huyện Đức Hòa là một huyện rất đặc biệt của tỉnh Long An, Đức Hòa tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đức Hòa nằm tại tam giác của ba tỉnh là Long An, thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh. Từ trung tâm Đức Hòa có bốn tỉnh lộ lớn để di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh.

 • Tỉnh lộ 7 đi thẳng đến khu di tích Địa Đạo Củ Chi;
 • Tỉnh lộ 8 đi vào trung tâm huyện Củ Chi;
 • Tỉnh lộ 9 đi vào trung tâm huyện Hóc Môn, Quận 12;
 • Tỉnh lộ 10 đi vào Bình Chánh, Bình Tân.

Như vậy từ huyện Đức Hòa có thể dễ dàng di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh rất dễ dàng và khoảng cách không quá 10 km đến những quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác hiện tại Đức Hòa cũng là huyện có nhiều khu công nghiệp nhất tại tỉnh Long An, Đức Hòa có đến 5 khu công nghiệp và các khu công nghiệp này đều giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư tập trung tại huyện Đức Hòa rất đông nhất là những dân nhập cư vì thế nhu cầu nhà ở của cư dân tại Đức Hòa rất cao.

Những lý do đặc biệt nên mua đất tại Đức Hòa

Lí do tại sao nhà đầu tư luôn nhắm đến đất Đức Hòa? Hôm nay, bài viết này sẽ nêu ra những lí do mà các bạn đang thắc mắc khi đầu tư đất Đức Hòa.

 • Thứ nhất: giá rẻ làm cho đất Đức Hòa có thế lực hơn so với những địa phương giáp ranh với TP.HCM và có những quảng đường tắt đến TP.HCM rất ngắn.
 • Thứ hai: khả năng tăng giá trong tương lai của đất Đức Hòa là có triển vọng, bây giờ bạn mua đất giá 3 triệu/m2 nhưng sau này sẽ tăng lên 7 triệu hoặc 8 triệu/m2 là quá bình thường.
 • Thứ ba: Với vốn đầu tư ít, bạn vẫn tìm được những mảnh đất phù hợp với giá dưới 1 tỷ khoảng 100 m2 ở huyện Đức Hòa để làm nhà ở. Đối với số vốn dưới 1 tỷ đồng nếu ở các địa phương khác xung quanh TP.HCM, bạn rất khó có thể chọn tìm mảnh đất nào cả vì ở đó là nơi có điều kiện sống cao, hiện đại.
 • Thứ tư:  Nếu không đủ điều kiện để mua đất ở TP.HCM đối với những bạn có sinh hoạt hướng về quận Tân Bình, Tân Phú, Củ Chi, Hóc Môn thì nên mua đất tại huyện Đức Hòa. Các bạn cố gắng bỏ ra thời gian vì quãng đường xa hơn và đi tầm khoảng 10 đến 20 phút nhưng đổi lại bạn có một mảnh đất rộng rãi, thoáng đãng và có ngôi nhà thoải mái hơn nhiều so với không gian chật hẹp, nóng nực và ồn ào ở Sài Gòn.
The Diamond City tọa lạc tại đường tỉnh lộ 824
The Diamond City tọa lạc tại đường tỉnh lộ 824
 • Một số dự án BĐS khá tiềm năng tại Đức Hòa đã được triển khai

  1. Dự án Phúc An City
  2. Dự án Hưng Long Residence
  3. Dự án West lakes golf & villas
  4. Dự án Galaxy Hải Sơn
  5. Dự án Golden Star Riverside
  6. Dự án Vista Land
  7. Dự án Bella Vista
  8. Dự án Everde City (ĐT 824, ĐT 830 thuộc xã Đức Hoà Hạ, xã Hựu Thạnh)
  9. Dự án Bella Vista (Tỉnh lộ 8, xã Đức Lập Hạ)
  10. Dự án Cát Tường Phú Hoà (Tỉnh lộ 10, xã Đức Hoà Hạ)
  11. Dự án Areca Villa (ĐT 824, thị trấn Đức Hoà)

  Chúng tôi đã đi thực địa khảo sát khu vực này nhiều lần, thì thấy các dự án BĐS nơi đây đã phát triển từng bước khá đồng bộ và hiện hữu. Xung quanh huyện, các khu công nghiệp và các nhà máy xí nghiệp đều đã và đang vận hành hàng ngày. Tiềm năng bất động sản Đức Hòa là không phải bàn cãi, thu hút rất nhiều các dự án lớn về đã và đang triển khai.

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng quan sát thấy có rất nhiều các khu nhà trọ, ở xung quanh các khu công nghiệp, cho thấy bất động sản phòng trọ cho thuê, khu nhà ở cho người lao động sẽ còn nhiều dư địa để phát triển.

  Thành phố Đức Hòa tương lai
  Thành phố Đức Hòa tương lai

 

 

Rate this post

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901.011.883 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
  Trả lời