Mua bán chung cư The Win City - 【 Chủ Đầu Tư 】

Mua bán chung cư The Win City

TỔNG QUAN VỀ CHUNG CƯ CĂN HỘ THE WIN CITY

Đến với khu đô thị The Win City, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Ngay tại nội khu dự án The Win City, chủ đầu tư đã xây dựng với một không gian sống riêng biệt với vô vàng tiện ích sang chảnh bậc nhất tại long an, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như:

VỊ TRÍ The Win City

TIỆN ÍCH

Tiện Ích Nội Khu

Tiện Ích Ngoại Khu

The Win City MẶT BẰNG

PHÁP LÝ

TIẾN ĐỘ HẠ TẦNG

Hạ tầng chung cư căn hộ The Win City được quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường nội khu kết nối các đường khu vực…lộ giới 15m và một số trục đường chính lên đến 20m.

The Win City với mục tiêu đưa ra thị trường khoảng 10.000 căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng/căn. hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh dành cho người thu nhập thấp, với đầy đủ các khu chức năng, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tất cả người dân sinh sống trong dự án.

Bảng giá đất nền dự án An Nông 7

The Win City THANH TOÁN

Bảng giá dự kiến chung cư căn hộ The Win City

THANH TOÁN 30% CHỈ TỪ

300 Triệu/Căn

TheWinCity

WinCity

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901.011.883 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời